HOTLINE: 0988 119 155
Email: vohuuphuocttc@gmail.com
Từ khóa : Quần áo bảo hộ, ủng bảo hộ,...

Giới thiệu

Sự nghiệp của chúng tôi là an toàn. Chúng tôi là công ty hàng đầu tại Việt Nam sản xuất thiết bị bảo hộ an toàn, cứu hộ chất lượng cao. Sản phẩm DATIKA được thiết kế đơn giản dễ sử dụng và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực, sản phẩm có độ tinh xảo và chắc chắn. Để kinh doanh thành công chúng tôi hướng đến đến bốn điểm mạnh cốt lõi: Cam kết vững chắc về chất lượng xuất sắc, nâng cao đổi mới liên tục tính năng sản phẩm, luôn cộng tác mật thiết với các đối tác và đội ngũ chuyên nghiệp trong các công đoạn từ sản xuất đến kinh doanh.

 Sản phẩm DATIKA được phân thành các sản phẩm chuyên biệt như sau: Quần áo chịu nhiệt bảo hộ cá nhân chống cháy, Găng tay, Ủng chống cháy, mũ bảo hiểm chống cháy, kính bảo hộ, giày an toàn cháy nổ,.. công cụ cứu hộ, cứu hỏa, thiết bị phòng cháy chữa cháy và các thiết bị phụ trợ khác,… Chúng tôi thành lập hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, tất cả các loại sản phẩm tương ứng được đăng ký kiểm định nghiêm ngặt cấp Quốc gia cùng các nguyên phụ liệu được nhập khẩu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế EN và NFPA.

Sứ mệnh của chúng tôi là "Nghĩ về thiết bị bảo hộ chống cháy, hãy nghĩ đến DATIKA", chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của bạn, luôn mang đến cho bạn sản phẩm tiêu chuẩn và an toàn nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp an toàn thiết bị bảo hộ mục đích bảo vệ người lao động. Chúng tôi theo đuổi tầm nhìn này với một cam kết vượt trội về chất lượng, nâng cao các dịch vụ khách hàng, liên tục đổi mới sản phẩm cập nhật các tính năng tạo ra giá trị đặc biệt cho tất cả sản phẩm thương hiệu DATIKA.


Thành Tín Technology Co., Ltd